Làm phụ nữ phức tạp, nhưng làm phụ nữ Á Đông còn phức tạp hơn rất nhiều.

Luôn có những trở ngại, những vấn đề thầm kín ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của người phụ nữ. Xuyên suốt 18 năm đồng hành chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ Việt, Dạ Hương đã có một vị trí hết sức đặc biệt. Dạ Hương tin rằng, thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu sự hạnh phúc và tiến bộ của phụ nữ không bị cản trở bởi những vấn đề “khó nói”. Và Dạ Hương giúp phụ nữ giải quyết những vấn đề “khó nói” nhất – chăm sóc vùng kỳ quan của họ.
Dạ Hương giúp cho phụ nữ thêm khỏe mạnh, tự tin và hấp dẫn để tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc trong cuộc sống.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện và quen thuộc như Muối, cúc La Mã, Tinh chất bạc hà, các thảo dược tạo hương thơm mát, bổ sung thêm acid lactic và vitamin E giúp làm sạch dịu nhẹ, dưỡng da, khử mùi và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Đây cũng chính là cam kết của Dạ Hương với sứ mệnh mang lại sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ.

NĂM 2017, 2018, 2 NGHIÊN CỨU KHÁC ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐỘC LẬP TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH CŨNG CHO THẤY KẾT QUẢ TƯƠNG TỰ. KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU CHO THẤY:

88,82%

Phụ nữ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm và 95,24% phụ nữ đồng ý giới thiệu cho bạn bè.

98,8%

Phụ nữ đánh giá sản phẩm dễ sử dụng và 100% phụ nữ đánh giá là dễ rửa sạch.

98,72%

Phụ nữ đánh giá sản phẩm tiện lợi, an toàn.

97,7%

Phụ nữ đánh giá sản phẩm làm sạch da hiệu quả

95,54%

Phụ nữ đánh giá da ẩm, mềm mại, không bị khô ngay sau khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ.

99,4%

Phụ nữ cho rằng sản phẩm có mùi hương dễ chịu, phù hợp.

9/10

Chuyên gia khuyên dùng Dạ Hương để vệ sinh vùng kín hàng ngày.

Nhờ sự tin cậy của người tiêu dùng, Dạ Hương liên tiếp nhận được những giải thưởng uy tín như: Thương hiệu uy tín, chất lượng Asean (2015), Giải vàng chất lượng Vì sức khỏe gia đình Việt (2015), Thương hiệu uy tín, chất lượng châu Á Thái Bình Dương (2016)… 

Dạ Hương còn tiếp tục vươn mình ra thế giới, tiếp tục sứ mệnh cao đẹp của mình. Hiện nay, Dạ Hương là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Lào, Campuchia. Dạ Hương cũng đã được xuất khẩu thành công sang Myanmar, Malaysia, Đài Loan và Hàn Quốc…Sự vươn mình này của Dạ Hương một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng và sự yêu mến đối với sản phẩm của phụ nữ trên thế giới.

Dạ Hương vẫn còn tiếp tục phát triển và không ngừng cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm để Dạ Hương không chỉ là sản phẩm chất lượng cho phụ nữ Việt, cho phụ nữ châu Á mà còn cho phụ nữ trên toàn thế giới!