Dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé BABY CHOICE – bảo vệ an toàn làn da từ khi chào đời

Dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé BABY CHOICE đến từ công ty Dược Hà Nội Xanh, có 100% thành phần tự nhiên; không chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu tổng hợp và dầu khoáng. Do đó, sản phẩm có thể giúp bảo vệ và giúp da bé dần thích ứng với môi trường ngay từ khi mới chào đời.

1. Vì sao cần lựa chọn sản phẩm chăm sóc vùng kín phù hợp cho bé?

Trẻ sơ sinh có làn da vô cùng nhạy cảm, mỏng, dễ thấm và dễ bị khô. Lớp bảo vệ da của trẻ sơ sinh chưa phát triển hoàn toàn nên rất dễ bị tổn thương. Việc tăng cường khả năng miễn dịch mỏng manh của làn da trẻ sơ sinh là cần thiết hơn bao giờ hết để da có thể hình thành phản ứng miễn dịch đầy đủ đối với tác động của các chất gây kích ứng ngoại sinh.

Dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé BABY CHOICE – bảo vệ an toàn làn da từ khi chào đời

Trẻ nhỏ rất dễ bị viêm da dị ứng, biểu hiện là hăm tã, nổi mẩn đỏ, ngứa, rát. Nguyên nhân là do trẻ tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng như mỹ phẩm, thuốc nhuộm quần áo, chất tạo mùi và chất bảo quản trong sản phẩm dành cho em bé.

Trong khi đó, bất kỳ sản phẩm nào tiếp xúc trực tiếp lên da trẻ và không được rửa sạch đều có khả năng thẩm thấu qua các lớp da dễ dàng. Vì thế, các sản phẩm làm sạch tiếp xúc trực tiếp lên da bé phải không chứa các chất bảo quản đã bị Bộ Y tế cấm và phù hợp với độ pH tự nhiên của da trẻ khoảng từ 5 – 5,5.

BABY CHOICE là một sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé đạt được các tiêu chí phù hợp với làn da mong manh và nhạy cảm của bé, nên được các dược sĩ tin dùng.

2. Thành phần của dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé BABY CHOICE

Dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé gồm các thành phần tự nhiên như sau: Chiết Xuất Lá Trầu Không, Chiết Xuất Cúc La Mã, Chiết Xuất Lô Hội, Chiết Xuất Trà Xanh, Chiết Xuất Tía Tô,…

Đây đều là các sản phẩm chưng cất thảo mộc, chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc tự nhiên, chất làm đặc tự nhiên và các thành phần hoạt tính từ thực vật. Trong đó, công dụng của một số thành phần chính của sản phẩm là:

  • Chiết xuất Lá Trầu Không: Một loại chiết suất tự nhiên giúp bảo vệ hệ vi sinh vùng kín;
  • Chiết xuất hoa cúc La Mã: Có đặc tính chống viêm, khử trùng và chữa lành vết thương;
  • Lactic Acid: Duy trì độ pH tự nhiên của làn da từ 5 – 5.5;
  • Chiết xuất Lô Hội: Chất làm mềm và dưỡng ẩm tự nhiên

Đặc biệt, sản phẩm này không chứa các chất sulfate, paraben, silicone, chất tạo màu, hương liệu tổng hợp và dầu khoáng là những thành phần bảo quản, không phù hợp với làn da của bé.

3. Công dụng của dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé BABY CHOICE

Với công thức độc đáo, dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé BABY CHOICE có nguồn gốc tự nhiên giúp giải quyết 2 vấn đề ở da của bé:

  • Hỗ trợ mạnh mẽ cho các lớp bảo vệ da
  • Giảm dị ứng da bằng cách giảm thiểu các phản ứng trên da và ngăn chặn quá trình da chuyển đổi sang trạng thái phản ứng quá mức (quá mẫn cảm, mẩn đỏ, khô và căng da).

Do đó, sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế mang lại các công dụng cho làn da của bé:

  • Giảm khả năng dị ứng của da,
  • Bảo vệ da khỏi các yếu tố bên ngoài và giúp da bé dần thích ứng với môi trường ngay từ khi mới chào đời
  • Hỗ trợ khả năng miễn dịch tự nhiên và củng cố hàng rào biểu bì của làn da bé.

4. Cách sử dụng dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé BABY CHOICE

Dung dịch vệ sinh BABY CHOICE dành cho bé gái được bào chế dạng gel dễ sử dụng. Sản phẩm thích hợp cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi nên có thể sử dụng cho bé gái từ sơ sinh đến khi dậy thì. Ở giai đoạn trẻ nhỏ, mẹ có thể sử dụng để nhẹ nhàng làm sạch hàng ngày, ngăn ngừa hăm tã, giảm kích ứng và viêm nhiễm cho bé, duy trì hàng rào bảo vệ tự nhiên, ngăn ngừa kích ứng và các bệnh ở vùng kín.

Các bước sử dụng: Tạo bọt và nhẹ nhàng thoa lên vùng kín của bé, không chà xát mạnh. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm và thấm khô bằng khăn mềm.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ sử dụng ngoài da. Cha mẹ cần để xa tầm với trẻ em, bảo quản ở nhiệt độ từ 5 – 25 °C. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa bằng nước sạch.

Tóm lại, dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé gái BABY CHOICE là thương hiệu chăm sóc da cho bé từ công ty Dược Hà Nội Xanh. Sản phẩm chứa 100% thành phần tự nhiên, KHÔNG sulfate, paraben, silicone, chất tạo màu, hương liệu tổng hợp và dầu khoáng. Do đó, BABY CHOICE thích hợp cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi và được các bác sĩ da liễu hàng đầu tin dung. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này để có thể lựa chọn những sản phẩm chăm sóc bảo vệ da phù hợp cho bé gái ngay từ khi chào đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *